Chuyên môn  Tiểu học
 
Cuộc thi Olympic toán tuổi thơ cấp tiểu học là một sân chơi bổ ích, lý thú.
Đăng ngày : 3/22/2013 4:23:45 PM
Olympic Toán Tuổi thơ là một sân chơi bổ ích, lý thú, là ngày hội được các trường tiểu học trong toàn huyện hưởng ứng, tổ chức rầm rộ trong nhiều tháng nay. Hoạt động này đã thực sự thu hút được sự quan tâm của đông đảo giáo viên, phụ huynh và học sinh tham gia. Đây chính là một hình thức “học mà chơi – chơi mà học” kích thích lòng ham học, say mê học toán của học sinh, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, mở rộng sân chơi cho học sinh để các em tích cực giao lưu, học tập. Olympic Toán Tuổi thơ cũng là một trong nhiều biểu hiện sinh động của hoạt động hưởng ứng phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đang được Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động triển khai rộng khắp và đã thu được nhiều kết quả, thúc đẩy và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.

                                       Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trao giải những học sinh đạt xuất xắc trong vòng thi cá nhân

Olympic Toán Tuổi thơ cấp huyện học năm học 2012-2013 có 20 đội tuyển, với 120 học sinh, Các em thực sự là những gương mặt tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của 20 trường tiểu học trong toàn huyện Con Cuông.
       Ban tổ chức Olympic Toán Tuổi thơ gồm có 16 CB, GV với các tiểu ban: đề thi, thư ký, coi thi, chấm thi được lựa chọn từ đội ngũ CBQL, GV giỏi của các đơn vị THCS. Với một kế hoạch khoa học và tinh thần làm việc nghiêm túc, Ban tổ chức đã hoàn thành khối lượng công việc lớn trong một thời gian ngắn nhưng đảm bảo tiến độ và độ chính xác cao.

                                     Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trao giải Nhất đồng đội trường tiểu học Thị Trấn

 

                                    Đồng chí Hồ Sỹ Huệ - Chủ tịch hội đồng thi trao giải đồng đội các đơn vị đạt giải


       Kết quả thi cá nhân có 11 em đạt giải nhất, 22 em đạt giải nhì, 47 đạt giải ba và 40 em đạt  giải khuyến khích. Kết quả thi đồng đội trường tiểu học Thị Trấn đạt giải nhất, trường tiểu học Châu khê 1, Đôn Phục đạt giải nhì, 07 đội đạt giải ba.
Mục đích Giao lưu Olympic Toán tuổi thơ đã xác định rõ: tạo cơ hội, điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các thầy, cô giáo, đặc biệt các em học sinh có năng khiếu về môn Toán của các nhà trường tiểu học trong huyện; cổ vũ, động viên khuyến khích phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở các nhà trường; tạo môi trường để các thầy, cô giáo trao đổi học hỏi kinh nghiệm giảng dạy môn Toán và tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập.
Olympic Toán Tuổi thơ năm học 2012-2013, huyện Con Cuông sẽ khép lại trong niềm vui của các em học sinh về tham dự giao lưu. Những kết quả đạt được của giao lưu dù ở mức độ nào, tất cả các em là người chiến thắng, là những niềm vui, tiền đề có ý nghĩa quan trọng khuyến khích, động viên các em vươn lên trong học tập, tu dưỡng. Trở về mái trường để tiếp tục học tập, tu dưỡng, Olympic Toán Tuổi thơ sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên trong quãng đời học trò và càng thôi thúc các em phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho đất nước, dân tộc.

 

                                                                                                                                                                     Nguồn tin : Lê Thông

 
Bài viết mới hơn
Bài viết cũ hơn
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Phần mềmLink 2
PM falch hỗ trợ xem hình ảnh
Phần mềm đọc file ảnh
Bản cập nhật Pmis 2011 3.6
Phần mềm đọc File đuôi .pdf
 
 

 
 
 
 
Số người đang xem
9 2
Lượt xem trong ngày
: 437
Lượt xem trong tháng
: 4874
Tổng lượt xem
: 316386